Trang chủ / Sống trẻ / hình ảnh hiếm thời quá khứ của các người đi đầu các châu lục

hình ảnh hiếm thời quá khứ của các người đi đầu các châu lục

Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 1
Walt Disney (1901-1966) – “cha đẻ” của đối tượng chuột Mickey gắn với tuổi thơ của biết bao các dòng – khi tròn một tuổi vào năm 1902.
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 2
Tổng thống Mỹ Barack Obama sánh vai cùng bạn học trong lễ hoàn thành khóa học của trường Punahou (Honolulu, Hawaii) vào tháng 5/1979. Khi đó, ông Obama 17 tuổi.
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 3
Đại người thân Kardashian/Jenner vào năm 1993 (theo chiều kim đồng hồ, từ phía trên bên trái: Burton Jenner, Khloe Kardashian, Caitlyn Jenner, Kris Jenner, Kim Kardashian, Brandon Jenner, Brody Jenner, Kourtney Kardashian, Robert Kardashian, Jr. và Cassandra Jenner).
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 4
hình picture chụp Nữ hoàng Elizabeth II – icon uy quyền của Vương quốc Anh – năm 2 tuổi (1928). Nữ hoàng kỷ niệm sinh nhật 90 tuổi vào ngày 21/4 vừa qua. Bà lên ngôi năm 25 tuổi và hiện là người trị vì lâu nhất Vương quốc Anh (63 năm, 217 ngày – theo kê khai ngày 11/09/2015).
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 5
Tổng thống thứ 41 của Mỹ – George H. Bush – bế con trai một tuổi George W. Bush vào năm 1946. Ông George W. Bush về sau nối gót cha trở thành tổng thống thứ 43 của Mỹ. Dòng họ Bush là gia tộc danh chi phí và quyền thế nhất quốc gia cờ hoa.
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 6
“Ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson khi còn là cậu bé 13 tuổi (năm 1971). Sự biến mất đột ngột của ông vào năm 2009 khiến người thần tượng trên khắp các châu lục tiếc thương. Tạp chí Forbes xếp Jackson là đối tượng đi đầu quá cố giàu có nhất – danh tiếng ông duy trì suốt 6 năm liền – với tiền lương 115 triệu USD.
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 7
Hình picture năm 9 tuổi thuộc về thủ lĩnh vĩ đại của ban nhạc kì cựu The Beatles – một trong các ban nhạc thắng lợi và được hâm mộ nhất history music các châu lục – John Lennon (1940 – 1980). Đây là bức picture độc quyền của John Lennon với mẹ được biết tới cho đến nay.
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 8
Nữ diễn viên đi đầu của Hollywood- Angelina Jolie – khi mới cất tiếng khóc ra đời được 4 giờ (năm 1975).
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 9
Dung mạo xinh tươi lúc 2 tuổi của Marilyn Monroe (1926-1962), nữ diễn viên, người mẫu người Mỹ. Với hình tượng cô gái tóc vàng setxy, Monroe trở thành một trong các “icon sex” đi đầu nhất thập niên 1950. Sau khi qua đời, bà vẫn phải thường được nhắc đến như icon văn hóa của nền điện picture các châu lục.
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 10
Vẻ ngoài bpicture bao, chỉn chu của tổng thống thứ 35 của Mỹ – John F. Kennedy – năm 10 tuổi (1927).Ông là chính quý khách trẻ nhất đắc cử tổng thống Mỹ (36 tuổi), đồng thời cũng là tổng thống trẻ nhất đã qua đời (46 tuổi). Ông Kennedy bị ám sát vào ngày 22/11/1963 khiến cả các châu lục thương tiếc.
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 11
hình picture chụp công nương Diana (1961-1997) năm 3 tuổi. Bà đã qua đời trong một sự cố xe hơi tại Pháp 19 năm trước. Dân chúng Vương quốc Anh không ngừng tưởng nhớ tới vị công nương tốt đẹp, nhân ái tuy nhiên yểu mệnh.
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 12
Hoàng tử William (34 tuổi) là con trai đầu lòng của Hoàng thân xứ Wales – Charles và Công nương xứ Wales – Diana, đồng thời là cháu thứ ba của Nữ hoàng Elizabeth II. Hoàng tử William là người xếp thứ 2 trong list thứ tự kế vị cho ngai vàng của 16 quốc gia không phải chịu picture hưởng Khối Thịnh vượng chung, sau cha bản thân. Đây là hình picture của hoàng tử vào năm 1983.
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 13
Hình picture Tổng thống Nga đương nhiệm – Vladimir Putin – năm 18 tuổi (1970). Khi đó, ông Putin học ban Quốc tế, khoa Luật tại Đại học Quốc gia St. Petersburg.
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 14
Bức picture kỷ yếu của bà Hillary Clinton – ứng cử viên tổng thống Mỹ năm 2016 đại diện cho Đảng Dân chủ – tại trường trung học Maine East High School (Illinois, Mỹ) năm 1965.Vào thời điểm đó, bà 17 tuổi.
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 15
Hình picture lúc 6 tuổi (1952) của tổng thống thứ 42 của Mỹ – Bill Clinton. Ông và bà Hillary Clinton là cặp vợ chồng uy quyền nhất quốc gia cờ hoa.
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 16
Nhà Vật lý thiên tài người Đức – Albert Einstein (1879-1955) – chụp hình năm 14 tuổi. Với các thành tích tri thức lớn lao, ông được tạp chí Times tôn vinh là “Con người của thế kỷ”. Tên gọi “Einstein” cũng trở thành cùng nghĩa với từ thiên tài.
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 17
Cậu bé Elvil Presley 5 tuổi (trong picture – năm 1935) về sau trở thành ca sĩ, diễn viên đi đầu khắp các châu lục. Sự biến mất khi mới 42 tuổi của “vua nhạc rock and roll” khiến người thần tượng xót thương. Năm 2002, 25 năm sau ngày Elvis qua đời, đĩa đơn bị bỏ quên của ông có tựa đề A Little Less Conversation vẫn lọt vào bảng xếp hạng và làm biến đổi history music.
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 18
Vẻ đẹp ngây thơ, thánh thiện của người có tài năng điện picture người Mỹ – Elizabeth Taylor (1932-2011) – khi còn là cô bé 7 tuổi. Bà là một trong các nữ diễn viên màn hình lớn nhất trong giai đoạn vàng của Hollywood, đồng thời nằm trong số các người có tài năng điện picture đi đầu nhất các châu lục. Elizabeth Taylor được Viện clip Mỹ xếp vào hàng các người có tài năng điện picture Mỹ vĩ đại nhất mọi giai đoạn (chỗ đứng thứ 7).
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 19
Những đường nét trên khuôn mặt hiện giờ của tài tử người Mỹ – Leonardo DiCaprio – vẫn hầu như nguyên vẹn so với khi 17 tuổi (năm 1991).
Anh hiem thoi qua khu cua nhung nguoi noi tieng the gioi hinh anh 20
“Bộ ba kì cựu” của series clip ăn quý khách Harry Potter vào năm 2000: Emma Watson – 10 tuổi, Daniel Radcliffe – 11 tuổi, Rupert Grint – 12 tuổi.

Kiểm tra Đồng

Thay Mặt Kính IPad 1

Thay màn hình mặt kính cảm ứng IPad 1 Bạn đang muốn tìm một nơi …