Trang chủ / Sống trẻ / hình ảnh cưới tinh nghịch của vợ sắp cưới hơn chú rể 30 kg

hình ảnh cưới tinh nghịch của vợ sắp cưới hơn chú rể 30 kg

Anh cuoi tinh nghich cua co dau hon chu re 30 kg hinh anh 1
Ngày 31/10, đa dạng forum share hình ảnh cưới của một bộ đôi đũa lệch, vợ sắp cưới hơn chú rể 30 kg. Tuy chênh lệch về ngoại hình, cả hai vẫn rất vui vẻ tạo dáng bên nhau.
Anh cuoi tinh nghich cua co dau hon chu re 30 kg hinh anh 2
Hai đối tượng chính trong bộ hình ảnh gây để ý trên mạng là Trần Thị Thu Hương (25 tuổi, quê Hải Phòng) và Lê Thanh Trương (26 tuổi, Hà Nội). Thu Hương – Thanh Trương nói rằng hằng ngày, họ vẫn được người bạn đặt tên là “bộ đôi số 10”.
Anh cuoi tinh nghich cua co dau hon chu re 30 kg hinh anh 3
Cô dâu, chú rể cho biết họ yêu nhau được 5 năm. Đôi trẻ sẽ về chung một nhà vào ngày 15/11 tới, sau khi đi qua đa dạng sóng gió và sự ngăn cấm từ người thân quen hai bên.
Anh cuoi tinh nghich cua co dau hon chu re 30 kg hinh anh 4
Bộ hình ảnh cưới có sức hút sự quan tâm bởi tư thế chụp tinh nghịch, vui vẻ “có một không hai” từ hai vợ chồng. Nhiều dân mạng chỉ trích niềm phúc hạnh không ngừng hiện rõ trên khuôn mặt của Thu Hương và Thanh Trương.
Anh cuoi tinh nghich cua co dau hon chu re 30 kg hinh anh 5
Cô dâu nói rằng chú rể là người vui tính, phải thường mang lại tiếng cười cho cô và các người xung quanh. “Dù mọi người nói gì, anh không ngừng lạc quan nói rằng hai vợ chồng rất đặc điểm khác biệt”, nữ chính share.
Anh cuoi tinh nghich cua co dau hon chu re 30 kg hinh anh 6
“Vợ chồng nhà này tạo dáng vui vẻ quá. Họ không cần quá đẹp, chỉ cần dành cảm tình cho nhau chân thật là đủ. Chúc hai bạn phúc hạnh”, một dân mạng comments.
Anh cuoi tinh nghich cua co dau hon chu re 30 kg hinh anh 7
Bộ hình ảnh cưới được chụp tại Vĩnh Phúc vào ngày 26/10 vừa qua. Ê-kíp thi hành cho biết họ đã có buổi làm việc dễ chịu, do vợ sắp cưới, chú rể bày tỏ rất bổng nhiên.
Anh cuoi tinh nghich cua co dau hon chu re 30 kg hinh anh 8
“Chúng bản thân rất vui khi bộ hình ảnh cưới nhận được đa dạng lời chúc từ mọi người. Về các comments khiếm nhã, bản thân cũng có chút lo lắng. Mặc dù vậy nhờ chồng không ngừng quan tâm, động viên cho nên mọi chuyện đều ổn”, vợ sắp cưới nói.
Anh cuoi tinh nghich cua co dau hon chu re 30 kg hinh anh 9
Trong quãng thời lượng 5 năm bên nhau, vì sự chênh lệch về ngoại hình, bộ đôi từng vấp phải sự từ chối gắt gỏng từ phía người thân quen. Tuy nhiên, với sự kiên trì, họ đã cho thấy cho người thân thấy tình yêu không có độ dài.
Anh cuoi tinh nghich cua co dau hon chu re 30 kg hinh anh 10
“Khi mới yêu, bản thân nặng 88 kg. Sau hai năm, do anh hay đưa đi ăn vặt cho nên bản thân gia tăng lên 97 kg. Hiện tại, bản thân nặng 85 kg, còn chồng nặng 55 kg. Chúng bản thân rất vui vẻ, không ngừng là chính bản thân và không quá quan tâm tới các điều mọi người bàn tán”, Thu Hương giãi bày.

Kiểm tra Đồng

Thay Mặt Kính IPad 1

Thay màn hình mặt kính cảm ứng IPad 1 Bạn đang muốn tìm một nơi …