Trang chủ / Giải trí việt / Giới thiệu sơ lược về máy bơm chạy xăng

Giới thiệu sơ lược về máy bơm chạy xăng

Bạn đang cần một chiếc máy bơm nước để cung cấp nước cho các cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc bơm nước không sử dụng điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa tiến bộ ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có máy bơm chạy bằng xăng có thể làm tốt giúp đỡ bạn.

[​IMG]

hiện nay, máy bơm chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong các loại máy bơm nước. Và có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy máy bơm chạy xăng đang là dòng bơm nước phổ thông được người Việt Nam tin xài.
bơm nước chạy xăng mini sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn có khả năng chăm sóc hiệu quả cho vườn cây của bạn. Máy bơm không dùng trong điện mà thay vào đó bạn chỉ cần nạp xăng là máy có thể làm tốt vận hành được. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
bơm nước sở hữu những tính năng mạnh mẽ tuy thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chọn lọc. Chúng tôi có thể làm tốt giới thiệu Vài những tính năng vượt trôi của bơm nước chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng không nặng
bơm nước chạy bằng xăng cái nhỏ chỉ dẫn không nhẹ khoảng 5kg nên rất dễ dàng xách tay và vận chuyển ở mọi địa hình.
2. Động cơ
bơm nước được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Vận hành
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy hoạt động, máy sẽ không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm và êm hơn.
4. Tiết kiệm
bơm nước chạy xăng mẫu bé hướng dẫn dùng trong khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm giá cả hơn rất nhiều so với các sản phẩm chạy bằng điện.
máy bơm chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không chỉ ở các gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong những cơ quan xí nghiệp nhà máy như một đồ dùng trong không thể thiếu. Nếu như ở những hộ gia đình chúng hay được dùng để bơm hút nước ở các ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở những nhà máy xí nghiêp chúng thường được sử dụng để máy bơm thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở các hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

cửa hàng Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; bơm nước hỏa tiễn galaxy 2 :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
website may bom dien chim GALAXY 3 pha : http://thcgroup.vn

Kiểm tra Đồng

Túi Đựng Gậy Đánh Gold Da Cá Sấu Thật giá chỉ 88,000,000₫

Túi Đựng Gậy Đánh Gold Da Cá Sấu Thật giá 88,000,000₫ do cty Bóp da …