Trang chủ / Công nghệ / Giá unlock iphone 6 Plus là bao nhiêu tại Maxmobile

Giá unlock iphone 6 Plus là bao nhiêu tại Maxmobile

Hiện nay, thị trường smartphone xách tay về Việt Nam rất là đa dạng. Chính vì thế, đòi hỏi việc Unlock điện thoại là rất quan trọng. Để đáp ứng được nhu cầu đó của mọi người Maxmobile xin đem đến dịch vụ unlock iPhone 6 Plus. Unlock điện thoại không phải khó, chỉ với các thao tác kỹ thuật là chiếc Smartphone yêu quý của quý khách có thể hoạt động bình thường.

Như thế nào gọi là Unlock điện thoại iphone 6 plus

Dịch vụ unlock iphone 6 plus cho phép bạn cắt toàn bộ các mối liên hệ với nhà cung cấp mạng di động của người dùng. Khi bạn mua một Smartphone dạng hợp đồng, bên cung cấp mạng di động sẽ đưa cho khách hàng một thẻ SIM Smartphone của nhà mạng đó, hầu như các nhà cung cấp mạng sẽ khóa Smartphone của bạn để nó chỉ có thể hoạt động bình thường với thẻ SIM cụ thể của nhà mạng đó. Đó là nguyên nhân chỉ có để khóa thẻ SIM là để đảm bảo người dùng sử dụng dịch vụ của họ. Nếu bạn sử dụng thẻ SIM của nhà mạng khác thay thế trong một chiếc Điện thoại bị khóa, người dùng sẽ có thông báo lỗi, chẳng hạn như thẻ SIM không được chấp nhận. Nếu bạn Unlock iphone 6 plus thì có thể sử dụng được bất kì thẻ SIM của bất kì mạng nào mà bạn mong muốn.

unlock-iphone-6-plus-uy-tin

Một số giải pháp mở khóa điện thoại iPhone 6 Plus thường dùng hiện nay

Hiện tại có 2 phương pháp được sử dụng nhiều để unlock iPhone 6 Plus là sử dụng sim ghép để unlock hoặc unlock bằng mua code quốc tế từ nhà mạng. Mỗi phương pháp đều có các ưu điểm, hạn chế riêng và chi phí không giống, thời gian cũng khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà mọi người có thể lựa chọn phương pháp unlock phù hợp nhất với điện thoại của mình. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu 2 phương pháp này nhé

Cách unlock iPhone 6 Plus bằng sim ghép

iPhone 6 Plus sau khi được unlock hiện tại đã có bản sim ghép mới nhất khắc phục toàn bộ fix của Apple cũng như các lỗi thường gặp. Tuy nhiên đây vẫn là phương pháp tạm thời, sẽ không còn dùng được khi mọi người tiến hành update lên phiên bản mới.

Điểm mạnh khi unlock cho iPhone 6 Plus bằng sim ghép:

  • An toàn thuận lợi thời gian rất nhanh 15 phút là hoàn thành
  • Sim ghép tự nhận sóng, bật tắt máy tự động nhận sóng
  • Sim ghép kích thước nhỏ gọn là miếng đệm ở dưới sim chính
  • Phương pháp rẻ tiết kiệm tiền cho khách hàng

Unlock iPhone 6 Plus bằng code

So với unlock iPhone 6 Plus bằng sim ghép thì phương pháp unlock iPhone 6 Plus bằng mua code mang nhiều ưu điểm hơn khi đây là phương pháp vĩnh viễn và chính thức từ Apple. Đặt biệt quý khách không phải đối mặt với tình trạng mất sóng như sim ghép.

Ưu điểm unlock iPhone 6 Plus bằng mua code:

  • Lên quốc tế vĩnh viễn và dùng tốt không sợ máy không nhận sóng
  • Điện thoại của bạn được cập nhật những phiên bản mới nhất từ Apple

Nhược điểm:

  • Một số nhà cung cấp mạng không bán code để mở khóa mạng đặt biệt những máy blacklist như T-mobile
  • Chi phí lớn hơn và thời gian dài hơn như T-mobile giá từ 2-2.5tr và thời gian 5-10 ngày

dich-vu-unlock-iphone-6-plus

Các bước Unlock iPhone 6 Plus tại Maxmobile Hà Nội Đà Nẵng và TP HCM

Hiện nay trên thị trường có 2 phương pháp Unlock iPhone 6 Plus bạn nên biết:

  • Unlock iPhone 6 Plus bằng Code: Chúng tôi sẽ dựa vào số IMEI trên máy (do nhà mạng cung cấp) rồi gửi yêu cầu đến nhà mạng họ sẽ gửi code lại. Sau đó trung tâm dùng mã code đó để mở mạng cho các bạn. Vì chỉ cần biết số IMEI trên máy nên quý khách ở xa chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi và máy của bạn sẽ unlock lên một cách vĩnh viễn.
  • Unlock iPhone 6 Plus bằng Sim ghép: Dùng sim ghép heicard, kỹ thuật này chỉ áp dụng cho những nhà mạng không bán Code, bằng cách sử dụng một chiếc sim ghép. Mức chi phí cho việc ghép sim sẽ rẻ hơn việc dùng code unlock iPhone 6 Plus. Sử dụng sim ghép iPhone 6 Plus để Unlock là môt lựa chọn hợp lý và giá rẻ.

Trung tâm mở khóa iPhone 6 Plus uy tín tại Hà Nội Đà Nẵng và TP HCM

Tìm một địa chỉ uy tín để unlock mở khóa mạng điện thoại là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi unlock iPhone 6 Plus tại TP HCM ở trung tâm Maxmobile. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm trong việc mở khóa mạng iPhone 6 Plus. Trung tâm Maxmobile cam kết sẽ mở khóa mạng iPhone 6 Plus thành công, điện thoại của quý khách sẽ hoạt động tốt như bản word. Khách hàng chỉ cần chờ 45 -60 phút là có thể lấy luôn không để lâu.

Chúng tôi cam kết unlock iPhone 6 Plus không phải tháo máy không ảnh hưởng đến những chức năng của máy. Đồng thời iPhone 6 Plus của bạn được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình unlock.

Không những thế, chi phí unlock iPhone 6 Plus ở trung tâm Maxmobile cũng cạnh tranh nhất thị trường, giúp mọi người tiết kiệm được tối đa chi phí cho mình. Hơn nữa, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bởi trung tâm chúng tôi ứng dung thời gian uy tín lâu dài, bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng.

Kiểm tra Đồng

SỬA CHỮA Sony Xperia Z UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Mục lục1 Sony Xperia Z – Smartphone tốt nhất của Sony1.1 Phần cứng1.2 Phần mềm1.3 …