Trang chủ / Thị trường / Dealtoday.vn và danh vọng cải tiến mô hình bán buôn share

Dealtoday.vn và danh vọng cải tiến mô hình bán buôn share

Dealtoday.vn và danh vọng phát triển mô hình bán buôn share

Người dùng có khả năng bằng nhữngh Dealtoday để tìm chỗ, ưu đãi, cảm nhận chuyên sâu…

Lương Giang

Rất đa dạng người đã quen với Uber và Grab – những thương hiệu đại diện cho một mô hình app kỹ thuật mới trong bán buôn, khai thác dịch vụ vận tải hành khách hàng – tuy nhiên lại chưa biết đa dạng tới những cái tên cùng chung mô hình này trong những lĩnh vực khác.

“Nếu như Uber hay Grab nhắm đến lợi ích share dụng cụ, tính tiện lợi của app gọi xe, với chi phí rẻ hơn và chất lượng tốt hơn, thì Dealtoday.vn lại đang hướng đến mô hình chắt chiu, tiện lợi cho khách hàng hành và kết nối, share mang lại hiệu năng cao nhất cho công ty”, ông Nguyễn Mạnh Hà, Tổng chi phím đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại electronic Quốc tế EBIS nói về một mặt hàng mới của công ty này.

Tiết kiệm hơn, tiện hơn

Rất đa dạng người từng gặp bối cảnh đang trên đường và đột nhiên có đòi hỏi tìm kiếm chỗ mua sắm, nhà ăn, quán cafe, chỗ để thư giãn hay nghỉ mệt thư giãn, bổng nhiên lại rơi vào bế tắc vì có khả năng đó không phải là địa điểm thân quen của bản thân.

Những lúc chừng đó, chọn lựa một chỗ bổng nhiên hay không ngừng đi xa để tới chỗ thân quen đều có khả năng gây ra những thanh toáni nghiệm không tốt về mặt tinh thần. Biết đâu chỗ bổng nhiên đó không bảo đảm về chất lượng, chi phí, chăm lo, hoặc cố đi xa không may lại tắc đường?

Để giải quyết bối cảnh này, app Dealtoday trên dế yêu sẽ hướng dẫn cận cảnh chỗ, bề ngoài ưu đãi, ích lợi ưu đãi những nhà nghỉ, quán cafe, nhà ăn, chỗ làm đẹp, siêu thị, trung tâm thương mại… xung quanh chỗ đứng hiện giờ của người dùng.

Không chỉ vậy, app này cấp phép người dùng bình chọn lựa những chương trình khuyến mãi có sức hút xung quanh chỗ đứng của bản thân, bằng nhữngh mua e-voucher, e-coupon hay tích điểm cho khách hàng chung thủy.

Thông tin cận cảnh về điểm bán cũng được bày tỏ công bằng và công khai, qua những cảm nhận, chỉ trích của khách hàng đã áp dụng dịch vụ, tránh cao nhất những thanh toáni nghiệm không tốt cho người dùng.

Dealtoday.vn và danh vọng phát triển mô hình bán buôn share 1

Liên kết và share

“Mỗi công ty, dù lớn hay nhỏ, đều muốn cho khách hàng biết tới thương hiệu của bản thân, muốn khách hàng đến với cửa tiệm của bản thân, ước nguyện mang đến sự vừa lòng để khách hàng gắn bó với thương hiệu. Tuy nhiên, có khả năng chi phí cho những chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi, cơ quan chương trình của công ty lại không đủ để đạt tới kết quả sau cùng ước nguyện, hoặc có đủ chi phí tuy nhiên lại lo lắng hư hỏng hiệu năng của tác vụ. Đối với những hoàn cảnh này, Dealtoday.vn là một “phương thuốc” hữu hiệu”, ông Nguyễn Đức Đạt, Giám đốc Điều hành Dealtoday nói.

Theo ông Hà, công ty tham dự Dealtoday chỉ cần đưa những số liệu ưu đãi cho khách hàng mới, chương trình ưu đãi cho khách hàng chung thủy lên hệ thống, và app Dealtoday sẽ giúp đỡ công ty từ quảng cáo tới chăm lo khách hàng.

Doanh nghiệp sẽ đón nhận những khách hàng mới, gắn kết với khách hàng cường độ cao mà không lo mất chi phí tiếp thị, cũng không cần đầu tư về kỹ thuật, chúng ta hay thuê những đơn vị khác, mà chỉ cần thanh toán hoa hồng cho doanh số mà công ty thu về. Dealtoday đã hỗ trợ sẵn nền HĐH kỹ thuật thông minh và tiện lợi để công ty có khả năng đơn giản xây dựng chương trình khuyến mãi hay chăm lo khách hàng.

Đặc biệt, khi khách hàng tìm kiếm dịch vụ ở địa điểm xung quanh điểm bán hàng của công ty, Dealtoday sẽ báo cáo những ưu đãi của công ty cho khách hàng ngay khi khách hàng cần.

Với mô hình liên kết và share, những ưu đãi của công ty được cộng vào account thưởng của khách hàng và bước này lại được đổi thành mặt hàng, dịch vụ của những công ty. Như vậy, lợi ích của những công ty sẽ đến cả từ phía khách hàng và cả từ cộng đồng những công ty cùng tham dự Dealtoday.

Ông Hà tiết lộ, hiện Dealtoday đã liên kết với Viettel, Vinaphone, VPBank và không ngừng làm rộng những đối tác để gia tăng hiệu năng cho công ty tham dự.

* Thông tin cận cảnh:

Văn phòng Hà Nội: 702, tầng 7 tòa nhà HEC, số 2, ngõ 95 Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3518 7799

Văn phòng Tp.HCM: 3B03, tầng 3B Tòa nhà HYAT – số 31A, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 6680.8756

Chăm sóc khách hàng: 1900 2065 – 0934 661 016

Website: https://www.dealtoday.vn

Kiểm tra Đồng

Thủ tướng: “Không để lạm phát quá 5%”

Đối với những hư hỏng của năm 2017, Thủ tướng đề nghị những bộ lãnh …