Trang chủ / Sống trẻ / Đám đông reo hò trước màn nhảy đối kháng của bé gái 6 tuổi

Đám đông reo hò trước màn nhảy đối kháng của bé gái 6 tuổi

Nguyễn Viết Thành – trưởng nhóm Big Toe – gần đây đề cập trên trang cá nhân clip dài 2 phút, quay cảnh một bé gái tự hào bày tỏ những thao tác vũ đạo.

Màn nhảy của cô bé ngay lập tức có sức hút hơn 100.000 lượt xem và hàng ngàn share, comments. Phần lớn dân mạng tỏ ra thú vị, hâm mộ đối tượng chính trong đoạn clip.

Thành viên Miu Miu comments: “Bé nhảy sung, nhìn chất quá. Sau này có con, bản thân sẽ cho đi học nhảy. Những thao tác cảm xúc chừng đó vừa giúp đỡ những con giải phóng, vừa có lợi cho khỏe mạnh”.

“Động tác của bé rất nhanh nhẹn, dứt khoát. Bé chắc có năng khiếu từ nhỏ. Lúc đầu, bản thân cứ nghĩ đây là người ngoại quốc”, nickname Lê Lan cho biết.

Bé gái trong clip gây lưu ý trên mạng là Nguyễn Hạnh Mỹ Trâm, 6 tuổi, sống tại Hà Nội.

Nguyễn Viết Thành – người đăng đoạn clip – tiết lộ Mỹ Trâm là học trò ở lớp nhảy của anh. “Cô bé rất có năng khiếu và hiếu động”, anh nói.

Dam dong reo ho truoc man nhay doi khang cua be gai 6 tuoi hinh anh 1
Mỹ Trâm hằng ngày khá hiếu động, thích nhảy múa. Ảnh: NVCC.

Chị Hiền – mẹ bé Trâm – share với Zing.vn chị khá bất chợt khi mọi người quan tâm đến màn bày tỏ vũ đạo của girl bản thân.

“Mỹ Trâm thi hành những thao tác ngẫu hứng trong một cuộc thi nhảy gần đây tại Hà Nội. Bé cũng lọt top 8 vào hôm đó. Bé rất phấn khích với việc học nhảy và được thầy giáo chỉ trích có năng khiếu”, chị Hiền kể.

Theo chị Hiền, girl chị theo học bộ môn này được hơn một năm tại lớp của thầy Viết Thành. Những thao tác mọi người thấy trong clip trên chưa phải khó nhất với bé.

Dam dong reo ho truoc man nhay doi khang cua be gai 6 tuoi hinh anh 2
Hai huynh đệ Đại Nghĩa – Mỹ Trâm đều yêu thích học nhảy. Ảnh: NVCC.

Mỹ Trâm có anh trai là Nguyễn Đại Nghĩa, học trò lớp 5E, trường tiểu học Quang Trung, Hà Nội.

Nghĩa từng giành quán quân cuộc thi nhảy Monsta Rock dành cho những vũ công hip hop tại miền Bắc và miền Trung vào tháng 4 vừa qua.

“Gia đình tôi không ngừng hướng những con theo học văn hóa. Nhảy chỉ là bề ngoài giúp đỡ hai bé giải phóng.

Tuy nhiên, khi tham dự nhảy, Trâm và Nghĩa rất thích, bước này tự có ý thức sắp đặt việc học tập. Vì vậy, hiện giờ, tôi vẫn để những con đuổi theo bộ môn này”, chị Hiền giãi bày.

Kiểm tra Đồng

Thay Mặt Kính IPad 1

Thay màn hình mặt kính cảm ứng IPad 1 Bạn đang muốn tìm một nơi …