Trang chủ / Du lịch / Cơ hội cho du khách VN đi tham quan Jeju đơn giản

Cơ hội cho du khách VN đi tham quan Jeju đơn giản

Trong thời lượng qua, bằng cách các tác vụ quảng cáo tham quan được hợp tác thực hiện cùng với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại VN, xét thấy tầm cần chú trọng của nơi giao dịch VN đang cải tiến, đảo Jeju và Cục xúc tiến Du lịch Jeju đã định đoạt thành lập Văn phòng đại diện (VPĐD) để quảng cáo tham quan tại Hà Nội.

 

co hoi cho du khach viet nam di du lich jeju de dang hinh 1
Lễ công khai ra đời VPĐD Sở Du lịch Jeju tại Hà Nội.

 

VPĐD Sở Du lịch Jeju sẽ cung cấp số liệu một cách đầy đủ không các thế nhằm tăng cường tình trạng vừa lòng của người dùng tham quan VN đến Jeju cũng như hợp tác với cty tham quan và giới truyền báo cáo chí để thực hiện các tác vụ quảng cáo vẻ đẹp và sức có sức hút của Jeju đến các loại người dùng tham quan VN.

Trong khuôn khổ lễ công khai ra đời, Sở Du lịch Jeju hợp tác cùng VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại VN cơ quan buổi Hội thảo Du lịch Jeju 2016 nhằm mách nhỏ các số liệu tươi mới dính dáng tới tham quan Jeju.

Hình hình ảnh tại Jeju.

Jeju là hòn đảo lớn nhất nằm ở cực nam của Hàn Quốc – một trong các điểm tham quan đi đầu Đông Nam Á mà người dân của 187 nước, gồm có cả VN có khả năng đến thăm không cần Visa.

Với môi trường không phải nhân tạo hoàn chỉnh, Jeju đã được UNESCO công nhận là khu bảo tồn sinh quyển (Biosphere), Di sản không phải nhân tạo các châu lục (World Natural Heritage), Công viên địa chất toàn cầu (Global Geopark). Năm 2011, cùng với Vịnh Hạ Long của VN, Jeju cũng được bầu chọn lựa là một trong 7 kì quan không phải nhân tạo Thế giới mới và được toàn Thế giới công nhận về vẻ đẹp của bản thân./.

Kiểm tra Đồng

Thay pin iPhone 7 Plus Pisen ở cửa hàng nào chính hãng tại TP HCM

Dịch vụ thay pin iPhone 7 Plus Pisen ở Maxmobile luôn mang tới cho khách …