Trang chủ / Công nghệ / Cẩn thận kính nắp lưng s7 edge rất dễ vở khi va chạm

Cẩn thận kính nắp lưng s7 edge rất dễ vở khi va chạm

Cẩn thận kính nắp lưng s7 edge rất dễ vở khi va chạm

Galaxy s7 edge đang là sự lựa chọn của các tín đồ Samsung bởi thiết kế với các đường cong tuyệt đẹp cùng với khả năng chống nước, chống bụi của nó thì càng làm tăng thêm sự ưa chuộng dành cho sản phẩm này. Kèm theo đó thì Samsung đã đi trước thế giới một bước khi đầu tư mặt kính cho chiếc s7 edge. Hãng đã sử dụng loại kính đặc biệt cao cấp chuyên dùng cho máy bay trực thăng hay tàu cao tốc để nâng cao chất lượng bảo vệ của s7 edge. Tuy nhiên đó chỉ làm cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, còn nếu muốn giữ sản phẩm tốt hơn thì bạn cũng nên tự mình trang bị một số phụ kiện giúp bảo vệ chiếc siêu phẩm của mình tốt hơn.

5

>>> Tham khảo thêm:Thay mặt kính samsung galaxy j7 tại TPHCM giá rẻ

Nắp lưng của chiếc s7 edge được trang bị một lớp kính cường lực giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng tuy nhiên nó cũng rất dễ vỡ nếu có va chạm mạnh, dù được trang bị kính cường lực nhưng bạn cũng nên tự trang bị một số phụ kiện để bảo vệ chiếc nắp lưng s7 edge của mình được an toàn hơn.

Bạn có thể tự bảo vệ chiếc s7 edge của mình bằng những chiếc ốp lưng hay những bao da dành cho s7 edge.
Trong quá trình bạn sử dụng thì bạn hãy cẩn thận vì mặt kính của nắp lưng s7 edge rất dễ vỡ khi có va chạm mạnh chính vì thế bạn nên mang cho nó một chiếc ốp lưng. Bạn có thể lựa chọn cho sản phẩm của mình một chiếc ốp lưng nào mà bạn thích nhất. Tham khảo thêm một số cách bảo vệ nắp lưng điện thoại S7 edge hiệu quả tại đây: thay nắp lứng galaxy s7 edge.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu ốp lưng đẹp và an toàn đối với chiếc s7 edge.

– Bạn có thể chọn một chiếc ốp lưng silicon trong suốt giúp bạn vừa có thể bảo vệ nắp lưng vừa không làm che mất màu của máy.

– Bên cạnh đó cũng có thể dùng ốp lưng chống sốc để bảo vệ nắp lưng và viền của máy.

Hoặc một chiếc bao da cũng là một lựa chọn cho chiếc s7 edge của bạn. Tuy nó hơi vướng víu nhưng nó cũng làm bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Cũng có thể là một chiếc túi chuyên dụng của s7 edge giúp tăng thêm độ an toàn của điện thoại khi bạn sử dụng.

>>> Nếu vô tình làm rơi, vỡ mặt kính sau, muốn thay mới nhưng lo lắng vì không hiểu quy trình thay thế như thế nào thì có thể xem thêm: Video thay nắp lứng s7 edge

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn bảo vệ chiếc nắp lưng bằng kính của s7 edge. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Bạn vừa tìm:
  • nắp lưng s7 dễ vỡ

Kiểm tra Đồng

xiaomi-mi-6

Tại Đà Nẵng mới khai trương 15/08. Xiaomi Mi 6 giảm giá kịch sàn

Điện thoại Xiaomi Mi 6 tại Đà Nẵng và TPHCM giá rẻ, uy tín nhất. …