Trang chủ / Giải trí việt / Các tiêu chuẩn phải biết khi chọn lựa in bao thư

Các tiêu chuẩn phải biết khi chọn lựa in bao thư

rong những hoạt động bán của doanh nghiệp như: gửi thông báo đến quý khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời tới các đối tác tham dự hội nghị, triển lãm, những vận hành trao đổi về sản phẩm, những điều kiện hợp đồng của công ty…đều là những vận hành phân phối cần dùng bao thư. Chúng tôi luôn tự hào phân phối cho khách hàng công ty in bao thư giá rẻ chất lượng, giúp bạn thành công trong việc ghi điểm với nhân viên, quý khách hàng, đối tác của mình.

Những tiêu chuẩn cần biết khi lựa chọn in bao thư - bì thư

không hướng dẫn đựng thư từ, tài liệu, mô tả để gửi đến những nhân viên, thành viên hoặc khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp, những chiếc bao thư – bì thư còn đựng sự trân trọng & tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình. Hãy sử dụng những cái bao thư chất lượng để một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và hãng của chính bạn.
Quy trình in bao thư như thế nào?

I- thiết kế hình dạng trong in ấn bì thư – bao thư
trước tiên chúng ta cần phải định hình về hình dạng bao thư mà chúng ta muốn in, đó là hình thoi, hình gấp chéo hay cánh diều… mỗi hình dạng đều mang 1 nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện được đẳng cấp của từng doanh nghiệp. Như chúng ta cũng biết, bao thư truyền thống là hình chữ nhật được gấp 4 cạnh lại, tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho hãng của mình, bạn nên tham khảo các hình dạng bao thư kể trên.

II- Chất liệu in ấn phong bì – bao thư
Phong bì là một bao bì phổ biến, thường được thiết kết bằng vật liệu như giấy hoặc cacton. Nó được cấu tạo để chứa 1 đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu. Tuy nhiên, đối cùng bao thư các doanh nghiệp thiết kế riêng biệt thì cần lựa chọn loại giấy dầy, cứng & in bao thư tốt để sẽ in ấn hình ảnh, màu sắc lên đó một cách thức dễ dàng & đẹp.

III- thiết kế hình ảnh trong in bao thư

Chúng ta nên lưu ý cấu tạo logo và màu sắc, tên thương hiệu, tên công ty một bí quyết hài hòa. Logo có thể làm tốt để ở giữa hoặc ở mép trái hay phải phong bì, tên hãng cũng vậy. Tuy nhiên, dù nằm ở vị trí nào nó cũng cần được nổi bật, ấn tượng.

điểm mạnh khi xài cty in ấn bao thư tại in bìa sơ mi số lượng ít Cao Huy Hoàng

  • chi phí hợp lý, do in ấn trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
  • cấu tạo & sản xuất lành nghề, đội ngũ công nghệ nhiều 5 kinh nghiệm.
  • hướng dẫn sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.
  • Mực in bao thư đúng tiêu chuẩn, ko bị nhòa, mờ, lem luốc.
  • in nhanh có thể hoàn thành trong Một số tiếng chờ đợi.
  • Giao hàng tận tay quý khách.
  • có thể làm tốt in ấn liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in nhiều)

Ngoài ra công ty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in ấn offset thành phố Hồ Chí Minh CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ in bao thu thiep cuoi Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Túi Đựng Gậy Đánh Gold Da Cá Sấu Thật giá chỉ 88,000,000₫

Túi Đựng Gậy Đánh Gold Da Cá Sấu Thật giá 88,000,000₫ do cty Bóp da …