Trang chủ / Giải trí việt / Các bước in ấn hộp giấy cơ bản : chất liệu & công đoạn

Các bước in ấn hộp giấy cơ bản : chất liệu & công đoạn

Trong rất nhiều ngành nghề sản xuất ra những sản phẩm hàng hóa phục vụ cho đời sống của con người, điều phải xài đã qua sản phẩm in bao bì, trong đó hộp giấy là loại sản phẩm được ưa chuộng nhất của thị trường.

Những bước in hộp giấy cơ bản : chất liệu và công đoạn

Hộp giấy là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác như: túi giấy carton, túi nilon. Hộp giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm phân phối được giá hơn.Vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, hộp giấy được cấu tạo ấn tượng rõ ràng có thể làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng.

Có nhiều loại để chọn lựa:

– Hộp giấy trơn (gia công thô, ko in ấn kèm nội dung).

– Hộp giấy in ấn offset cáng màng bóng (giấy chất lượng, in ấn offset chất lượng cao)

– in ấn hộp giấy offset cáng màng mờ (giấy chất lượng, in ấn offset chất lượng cao)

I- những bước in hộp giấy – túi giấy cơ bản

Trước khi làm hộp giấy bạn cần phải xác định những yếu tố như là thẩm mỹ và độ tỉ mỉ của hộp khi in ấn. Để làm được một sản phẩm đẹp những đơn vị cần in hộp giấy cần phải tìm hiểu các phương pháp cũng như chất liệu giấy cần in ấn
ngày nay việc làm hộp giấy rất phổ biến bởi vì lợi ích khi là hộp giấy có rất nhiều công dụng sử dụng như đựng quà tặng, đựng mỹ phẩm, đựng các đồ điện tử… Vậy nên việc in ấn hộp giấy tuy đơn giản nhưng cần phải có người có trình độ cao mới làm ra sản phẩm

II- Chất liệu giấy để in ấn hộp giấy – in ấn túi giấy

hiện nay, công nghệ in hộp giấy sử dụng chủ yếu những loại giấy như sau:

Giấy Couche: Đây là loại giấy trắng, bề mặt được cán một lớp hợp chất nhằm thành ra 1 bề mặt láng & thấm hút mực tốt. Thông thường, những loại giấy Couche thường có bề mặt khá loáng gây khó khăn khi đọc mô tả & giấy Couche cao cấp cho hiệu ứng đọc hiệu quả hơn.

Giấy Dulex bồi trên Carton: Loại giấy này mang lại vẻ chắc chắn cho sản phẩm, giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn trong những tiến trình lưu trữ và di dời.

III- những công đoạn in hộp giấy cơ bản

Về khâu thiết kế: Trong công đoạn này, đơn vị in ấn hộp giấy phải hiểu rõ được ý đồ mà doanh nghiệp muốn thể hiện nhằm thành ra các cấu tạo truyền tải thông điệp 1 cách thức hiệu quả nhất.

Về khâu sản xuất: Hiểu rõ những chất liệu giấy được sử dụng và kỹ thuật phù hợp cùng nó. Việc xài các kỹ thuật ép kim, dập nổi, cán màng, phun UV định hình có thể phù hợp cùng hãng sản phẩm này vì mang đến các thành phẩm in bắt mắt & sang trọng hơn.

Về khâu dán: Trong công đoạn này, cần hiểu rõ loại giấy và loại keo sử dụng để tạo ra những mối dán chắc chắn, không bị bong tróc.

Ngoài ra in tờ rơi kích thước lớn nhỏ Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web mẫu in túi giấy : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Cách có ngay 10 đơn hàng trong ngày đầu tiên nhờ catalogue

Nhiều khách hàng đã từng nói với chúng tôi rằng, họ không biết làm thế …