Trang chủ / Sống trẻ / Bé 3 tuổi lặn không cần bình oxy ở độ sâu 10 m

Bé 3 tuổi lặn không cần bình oxy ở độ sâu 10 m

Be 3 tuoi lan khong can binh oxy o do sau 10 m hinh anh 1
Daily Mail viết vui vẻ rằng Fedor Afonasiev là người nhái tự do trẻ nhất các châu lục, khi mới 3 tuổi. Cha mẹ đều là người nhái chuyên môn cho nên Fedor được học môn này từ khi mới lên 2 tuổi.
Be 3 tuoi lan khong can binh oxy o do sau 10 m hinh anh 2
Fedor có giá trị lặn không cần bình oxy. Cậu bé 3 tuổi không ngừng là “bạn đồng hành” cùng bố mẹ trong các chuyến thám hiểm đại dương kỳ thú.
Be 3 tuoi lan khong can binh oxy o do sau 10 m hinh anh 3
Mới đây, cậu bé 3 tuổi chào đời trong video lặn cùng mẹ ở hố xanh Dahab thuộc Biển Đỏ, phương pháp thị xã Dahab của Ai Cập một ít km. Đây là hố xanh sâu thứ hai trên các châu lục – 130 m.
Be 3 tuoi lan khong can binh oxy o do sau 10 m hinh anh 4
“Thợ lặn nhí” bám trên lưng mẹ, đắm mình trong hố sụt ngầm và chỉ trồi lên mặt nước để thở cứ sau 15-20 giây.
Be 3 tuoi lan khong can binh oxy o do sau 10 m hinh anh 5
Toàn bộ chuyến “phiêu lưu” của hai mẹ con Fedor được cha bé – Alexey Molchanov (29 tuổi) – ghi lại bằng máy quay GoPro. Alexey là người nhái lão luyện, có giá trị nhịn thở dưới nước 8,33 phút và hiện giữ thành tích cao cao nhất lặn sâu của các châu lục với thành tích cao 129 m.
Be 3 tuoi lan khong can binh oxy o do sau 10 m hinh anh 6
Anh Alexey cho hay bé Fedor học lặn theo bố mẹ một phương pháp rất bổng nhiên. “Khi mọi người thấy Fedor lặn, họ khá bất chợt vì giá trị của bé”, Alexey share.
Be 3 tuoi lan khong can binh oxy o do sau 10 m hinh anh 7
Cha Fedor cho hay thêm con trai anh học lặn bằng phương pháp leo xuống nước dọc theo chiếc cột dưới hố xanh Dahab. “Chúng tôi không buộc Fedor phải đạt thành tích cao nào đó. Con có giá trị làm bất kì điều gì mình thấy dễ chịu”, người nhái 29 tuổi nói.

 

Kiểm tra Đồng

Thay Mặt Kính IPad 1

Thay màn hình mặt kính cảm ứng IPad 1 Bạn đang muốn tìm một nơi …