Trang chủ / Giải trí việt / Bạn đã biết in ấn offset 1 màu trong in bao bì?

Bạn đã biết in ấn offset 1 màu trong in bao bì?

Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay xài công nghệ in ấn bốn màu là chính vì màu sắc đẹp, đáp ứng các màu sắc theo nhu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có 1 số những khách hàng vẫn yêu cầu in ấn 1 màu. Vậy, khái niệm in một màu là gì, dùng trong của nó như thế nào?

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng là một trong những công ty in ấn được khách hàng TÍN - DỤNG

Trước khi phân tích công nghệ in ấn bao bì offset một màu, chúng ta hãy cũng tìm hiểu in ấn offset bốn màu là gì nhé!

in ấn bao bì offset bốn màu là gì?

in bốn màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, xài trong lĩnh vực in offset là phổ biến. Để sản xuất bao bì giấy, người ta dùng hệ màu CMYK, là đại diện cho bốn màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). Những màu sắc này được phối cùng nhau để tạo nên một màu sắc như mong muốn, sẽ kết hợp hai màu để thành ra một màu theo 1 tỉ lệ nào đó.

Chính vì vậy, trong quy trình in ấn bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file cấu tạo áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

in ấn offset 1 màu trên máy in ấn màu

tiền thân, khi công nghệ in ấn chưa thực sự phát triển thì người ta tiến hành in ấn màu theo cơ chế in ấn lần lượt từ màu này sang màu khác, vì thế rất dễ xảy những vấn đề lệch màu, màu sắc bản in ko giống nhau. Ngày nay, sự hiện đại của kỹ thuật in cho phép những doanh nghiệp có thể in chồng màu, nghĩa là in ấn trực tiếp các bảng màu cùng một lúc, như vậy có thể làm tốt tiết kiệm được tính trạng in lệch màu, chất lượng thấp như ở dòng máy in một màu.

Dòng máy in ấn 4 màu ra đời việc in ấn bao bì cũng như những ấn phẩm tờ rơi, bì thư trở nên dễ hơn bao giờ hết. Thực tế, các ấn phẩm có dùng kỹ thuật in 4 màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so cùng file gốc. Tuy thế hiện nay ở các dịch vụ in vẫn áp dụng kỹ thuật này bởi chúng sở hữu rất nhiều những tính năng, trong đó cho phép in số lượng lớn mà giá thành lại cực rẻ.

in ấn bao bì giá rẻ nhờ in offset một màu

Dù in offset 4 màu sở hữu nhiều điểm mạnh song nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn in bao bì offset 1 màu bởi thực tế giá cả in ấn 1 màu khá là rẻ. Tuy nhiên, điều này hướng dẫn phù hợp với 1 số các mẫu in bao bì, bởi vì ko phải cứ muốn in một màu là được.

kỹ thuật này chỉ dẫn dùng khi quý khách hàng đặt in ấn bao bì 1 màu, tức là chỉ tận dụng 1 trong bốn màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in ấn cả hai màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng ko tính là in ấn 1 màu, khi đó sẽ gọi là in ấn 2 màu.

Chính vì thế, khi đặt in ấn bao bì giá rẻ thì những doanh nghiệp nêu chú ý đến điều này để không phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset 1 màu như mong muốn.

dich vu in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site bang bao gia in lich tet : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Túi Đựng Gậy Đánh Gold Da Cá Sấu Thật giá chỉ 88,000,000₫

Túi Đựng Gậy Đánh Gold Da Cá Sấu Thật giá 88,000,000₫ do cty Bóp da …