Trang chủ / Sức khoẻ / Ăn chiều bị ngộ độc, hàng trăm nhân viên nhập viện

Ăn chiều bị ngộ độc, hàng trăm nhân viên nhập viện

Đến 20 giờ 30 phút ngày 1-11, hàng núi người thợ Công ty Apparel Far Eastern VN (sản xuất hàng may mặc, đóng tại 1 KCN thuộc thị trấn Thuận An – Bình Dương) đang được nằm điều trị tại những phòng khám, bệnh viện gần nhau KCN trên.

Ghi nhận tại phòng khám Đa khoa Hoàn Hảo 4 (thị trấn Thuận An), hàng chục người thợ nằm la liệt trên những giường bệnh được những bác sĩ, y tá khả quan truyền nước, thăm khám.

Nhiều nữ người thợ tỏ ra buồn đau

Nhiều nữ người thợ tỏ ra buồn đau

Thông tin lúc đầu, cty trên có hàng nghìn người thợ. trong khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, đa dạng người thợ ăn bún hoặc cơm (cùng với canh chua, thịt gà, chả cá…) để không ngừng làm việc. trong khoảng 17 giờ 30 phút người thợ mở đầu gặp những biểu hiện bất thường. Nhiều người thợ đau bụng thậm chí có khi có nữ người thợ ngất xỉu. Công ty ngay lập tức gọi xe cấp cứu, taxi đưa người thợ nhập viện. Do lượng người thợ cấp cứu quá đông khiến một số phòng khám gần nhau quá tải.

Công nhân thiếp đi tại bệnh viện

Công nhân thiếp đi tại bệnh viện

Bác sĩ Danh Chường, người trực tiếp điều trị cho người thợ tại phòng khám đa khoa Hoàn Hảo 4, cho hay những người thợ nhập viện tại đây đa số nhức đầu, chóng mặt, khó thở, buồn nôn. Đây là biểu hiện họ bị ngộ độc thực phẩm. Một số ca khó thở, đau bụng đa dạng sẽ được điều trị đặc điểm khác biệt.

Quá đông người đượ cấp cứu cho nên phải nằm giường đôi

Quá đông người đượ cấp cứu cho nên phải nằm giường đôi

Chi cục Vệ sinh không nguy hiểm thực phẩm tỉnh Bình Dương đã đến những nhà xưởng y tế để follow hiện trạng, kê khai số người thợ nhập viện và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin-ảnh: N. Phú

Kiểm tra Đồng

ÉP KÍNH SAMSUNG S7 GIÁ RẺ TẠI TPHCM

MaxcareHCM là trung tâm chuyên ép kính samsung s7 edge uy tín giá rẻ nhất tại HCM. Với trang …