Trang chủ / Du lịch / 10 bí quyết tham quan “học lỏm” từ tiếp viên hàng không

10 bí quyết tham quan “học lỏm” từ tiếp viên hàng không

Đối với tiếp viên hàng không, những người cường độ cao dành hơn 80 giờ trong bầu trời mỗi tháng, tham quan là cuộc sống thư hai của họ. Vì vậy, ai là người tốt hơn để cho bạn những khuyến nghị về tham quan hơn chính họ? Tạp chí Business Insider đã yêu cầu những tiếp viên hàng không share những bí quyết tham quan hay nhất với bạn đọc của bản thân.

1. Nhận dịch vụ tận tình hơn từ tiếp viên hàng không

10 meo du lich hoc lom tu tiep vien hang khong hinh 1

“Trong khi đa số hành quý khách có định hướng chọn lựa địa điểm ngồi là ở đối diện của máy bay để họ có khả năng lên – xuống máy bay căn bản và có thời cơ bình chọn lựa món ăn tốt nhất thì nếu bạn ngồi phía đuôi máy bay bạn sẽ nhận được một sự chăm sóc tận tình nhất”, một tiếp viên hàng không share. “Lý do rất đơn giản: Chúng tôi muốn tránh phản hồi lan truyền có khả năng gây ra suốt dọc máy bay nếu ai đó ở hàng ghế đầu yêu cầu một sự chăm sóc nào đó về thức uống, nút bịt tai, chăn, bàn chải đánh răng sẽ khiến rất đa dạng người cũng tạo nên những đòi hỏi tương tự… Ngược lại, việc “bí mật” ưu đãi với những quý khách ở hàng ghế cuối, trở thành đơn giản hơn vì không mấy người để tâm thấy điều đó.

2. Là y phục nhanh hơn

10 meo du lich hoc lom tu tiep vien hang khong hinh 2

“Sử dụng máy là tóc để là y phục khi bạn vội sẽ chắt chiu thời lượng đa dạng hơn khi áp dụng bàn là”

3. Luôn ngủ với chăn sạch

10 meo du lich hoc lom tu tiep vien hang khong hinh 3

“Đừng ngủ với mảnh chăn không có nếp nhăn tạo ra bởi việc gấp. Điều đó cho thấy đã có người áp dụng trước đó rồi.”

4. Giúp phòng nhà nghỉ tối hơn

10 meo du lich hoc lom tu tiep vien hang khong hinh 4

Dùng móc treo y phục trong nhà nghỉ để móc y phục của bạn sát rèm cửa, hỗ trợ giới hạn tia sáng xuyên vào phòng.”

5. Tránh làm bị thương giác quan tai

10 meo du lich hoc lom tu tiep vien hang khong hinh 5

“Tránh đi máy bay nếu bạn bị một cơn cảm nặng. Chuyến bay có khả năng gây bị thương đến màng nhĩ và có khả năng gây ảnh hưởng lớn làm mất giác quan tai của bạn. Điều này đã diễn ra với tôi một lần – Tôi chẳng thể nghe được gì trong đúng một tuần liền”.

6. Chiến đấu với sự mất ngủ khi đi máy bay

10 meo du lich hoc lom tu tiep vien hang khong hinh 6

“Có một điều đã định sẵn hỗ trợ tôi ngủ đơn giản hơn trên máy bay là: ngừng áp dụng thiết bị electronic một giờ trước lúc ngủ, uống một tách trà và đọc sách một tí. Mẹo vặt này phải thường có công dụng rất tốt”.

7. Đóng gói vali dịu dàng

10 meo du lich hoc lom tu tiep vien hang khong hinh 7

“Trước chuyến đi, bạn hãy dế yêu cho nhà nghỉ và kiểm định xem nhà nghỉ của họ có máy giặt hay máy sấy không. Nếu có, hãy mang theo 1 ít bột giặt trong túi ziploc, điều này sẽ hỗ trợ bạn bớt được một ít bộ y phục ở nhà, phụ thuộc thuộc vào thời lượng chuyến đi của bạn”.

8. Tiết kiệm khoảng không vali

10 meo du lich hoc lom tu tiep vien hang khong hinh 8

“Mẹo tham quan yêu thích của tôi là công nghệ gấp quấn áo. Tôi phải thường xa nhà một ít ngày đến ba tuần. Vì thế, tôi đã học được nhữngh chắt chiu khoảng không vali y phục của bản thân bằng nhữngh cuốn chúng lại thay thế cho gấp”

9. Không bao giờ bỏ sót bữa ăn sáng free

10 meo du lich hoc lom tu tiep vien hang khong hinh 9

“Nếu bạn biết bạn sẽ chẳng thể ăn bữa free của nhà nghỉ vì bạn rời nhà nghỉ trước giờ ăn sáng hoặc đến sau khi hết giờ ăn, hãy kiểm định người giám sát nhà nghỉ để biết liệu có đồ ăn nào mà họ có khả năng cung cấp cho bạn trước hoặc sau giờ ăn hay không. Thông phải thường, bạn sẽ nhận được 1 ít trái cây, một chai nước hay một món ăn nhẹ nào đó tuy nhiên thế cũng đủ để cứu cho dạ dày của bạn sau một chuyến bay”.

10. Để qua cửa hải quan trong nháy mắt

10 meo du lich hoc lom tu tiep vien hang khong hinh 10

“Nếu bạn cường độ cao phải chuyển đi bằng máy bay thì một khoản phí bỏ ra để áp dụng dịch vụ Global Entry hỗ trợ bạn được ưu tiên qua khâu kiểm định bình yên tại airport là 100% đáng được”/.

Kiểm tra Đồng

Thay pin iPhone 7 Plus Pisen ở cửa hàng nào chính hãng tại TP HCM

Dịch vụ thay pin iPhone 7 Plus Pisen ở Maxmobile luôn mang tới cho khách …