Trang chủ / Giải trí việt / 1 Số chú ý khi mua bơm nước tưới tiêu

1 Số chú ý khi mua bơm nước tưới tiêu

Nông nghiệp là một trong các lĩnh vực chiếm tỉ trọng rất cao trong cơ cấu nền kinh tế của nước ta ngày nay. &Amp; để đạt tốt cao trong việc sản xuất nông nghiệp thì việc tưới tiêu đóng vai trò quyết định đến năng suất và chất lượng nông sản. Do đó, việc chọn lọc máy bơm nước tưới tiêu cũng rất quan trọng. Để chọn lựa được mẫu bơm nước hỏa tiễn phù hợp, các bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Để lựa chọn được máy bơm nước điện chìm tưới tiêu phù hợp, điều đầu tiên cần quan tâm đến công suất máy bơm.

Một số lưu ý khi mua máy bơm nước tưới tiêu

Đối với việc trồng trọt với qui mô nhỏ, địa hình khá bằng phẳng thì chúng ta nên chọn lựa các loại máy bơm có công suất vừa phải

Còn đối với các loại cây trồng có qui mô lớn hay địa hình gập ghềnh, đồi núi thì chắc chắn phải chọn các cái máy bơm nước có công suất lớn để đáp ứng được yêu cầu tưới tiêu.

Thứ hai, chúng ta cần quan tâm tới việc chọn lựa mua cái máy nào trên thị trường. Hiện nay, các mẫu máy bơm nước tưới tiêu được dùng trong nhiều nhất là máy bơm hỏa tiễn, máy bơm chìm, … thuộc các hãng có uy tín như: Galaxy, Galaxy II

Thứ ba, chất lượng máy bơm nước. Để biết được máy bơm nước tưới tiêu có đạt chất lượng hay không, bạn nên xem qua các thông tin kĩ thuật, quy trình sản xuất, rắp đặt, xem nguồn gốc nơi sản xuất của máy bơm nước. Ngoài ra, loại máy bơm đó phải có những phụ kiện, phụ tùng thay thế chính thương hiệu.

máy bơm nước tưới tiêu có chất lượng tốt phải có công suất ổn định, vận hành tốt, an toàn cho người ứng dụng, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa cho người dùng, thời gian sử dụng lâu dài.

Thứ tư, chi phí hợp lí. Bất kì một mẫu máy bơm nước tưới tiêu nào có chất lượng đảm bảo phải luôn đi đôi với mức chi phí hợp lí. Bạn nên tìm hiểu nhiều địa điểm uy tín để tránh mua nhầm giá.

Tham khảo : máy bơm nước giếng khoan gia đình

Cuối cùng là chọn một địa điểm uy tín. Một trong những địa điểm sản xuất và bán bơm nước tưới tiêu chất lượng, đáng tin cậy ngày nay là cửa hàng TNHH Tân Huỳnh Châu. Máy bơm nước chuyên dụng hay máy bơm dân dụng của Tân Huỳnh Châu được sản xuất & ráp đặt trên dây chuyền công nghệ hiện đại, qua quy trình kiểm tra chặt chẽ đảm bảo cho những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực này, Tân Huỳnh Châu chắc chắc sẽ là sự chọn lọc sáng suốt của bạn. Vậy, hãy đến ngay với Tân Huỳnh Châu để được tìm hiểu và chọn các chiếc máy bơm nước tưới tiêu chất lượng cao với mức giá thành hợp lí nhất.

cửa hàng THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu bơm nước GALAXY, máy bơm GALAXY II , máy bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site May bom chim tha tom : http://www.tanhuynhchau.com

Kiểm tra Đồng

SỬA CHỮA Sony Xperia Z UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Mục lục1 Sony Xperia Z – Smartphone tốt nhất của Sony1.1 Phần cứng1.2 Phần mềm1.3 …